Cùng đi tour du lịch Dubai xem vàng và mua vàng

Khám phá Dubai được xem là thành phố xa xỉ bậc nhất thế giới. Du khách tới đây choàng ngợp từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Cùng chúng tôi đi du lịch Dubai xem vàng và mua vàng tại những khu chợ vàng nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua trong hành trình đi tour du lịch Dubai 6n5d.

Cùng đi du lịch Dubai xem vàng và mua vàng

Cùng đi du lịch Dubai xem vàng và mua vàng

Xem vàng và mua vàng tại Chợ vàng Gold Souk, Dubai

Chợ vàng Gold Souk, Dubai

Chợ vàng Gold Souk, Dubai

Chợ vàng Dubai là một ngôi chợ truyền thống ở Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Khu chợ này nằm ở khu thương mại chính của Dubai ở Deira, nằm tại Al Dhagaya, chỉ cách ga hàng hải Old Souk 5 phút đi bộ và nằm giáp chợ Cá & Rau củ Dubai và Deira Corniche

Xem vàng và mua vàng tại Chợ vàng Gold Souk, Dubai

Xem vàng và mua vàng tại Chợ vàng Gold Souk, Dubai

Đến với khu Chợ vàng Gold Souk khách du lịch Dubai thỏa thích ngắm, xem các loại vàng, và có thể mua các trang sức hay những sản phẩm bằng vàng tại đây. Bạn yên tâm khi mua vàng tại khu chợ này tất cả đã được chính quyền kiểm soát về chất lượng sảm phẩm. Ngoài các loại vàng còn có cả  kim cương, bạch kim, bạc, phù hợp với mọi nhu cầu của du khách.

Khám phá Chợ vàng Gold Souk, Dubai

Khám phá Chợ vàng Gold Souk, Dubai

Chợ mở cửa từ 10h đến 22h từ thứ bảy đến thứ năm hàng tuần. Vào thứ sáu, chợ mở từ 16h, đóng cửa lúc 22h. Du khách khám phá khu chợ khi đi tour du lịch Dubai tự túc hay trọn gói thì có thể xem vàng và mua vàng.

Chợ vàng có hơn 300 của hàng lớn nhỏ với số lượng ước tính lên tới 10 tấn vàng, vàng ở chợ thấp nhất là 18 kara các loại bán chủ yếu tại đây là 21tới 24 karat, vàng ở đây không bị đánh thuế nên giá sẽ giảm hơn ngoài khoảng 20% so với các thị trường bên ngoài. Chính vì thế nơi đây được gọi là nơi buôn bán chế tác ra các loại vàng lớn nhất thế giới, các sản phẩm tinh xảo kỳ công cũng được làm tại đây như khăn , vương niện, vòng cổ…

 Những lưu ý khi chúng ta muốn mua vàng tại đây

Những lưu ý khi chúng ta muốn mua vàng tại chợ vàng Dubai

Những lưu ý khi chúng ta muốn mua vàng tại chợ vàng Dubai

+ Giá vàng ở đây được bán theo độ tuổi và hiển thị trên bảng điện tử. Tuy nhiên giá vàng biến đổi theo từng ngày vì thế bạn nên kiểm tra giá vàng trước khi mua, tại chợ vàng có tới 300 cửa hàng vì thế bạn hãy tham khảo các cửa hàng trước khi mua để có mức giá tốt nhất.

Xem vàng và mua vàng tại chợ vàng Dubai

Xem vàng và mua vàng tại chợ vàng Dubai

+ Các cửa hàng tại chợ vàng thường nói thách, bạn có thể mặc cả tới 75% so với giá bán cửa hàng đưa ra, bạn có thể thương lượng, không  được bạn có thể đi hoặc sang cửa hàng khác.  Có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Phải đến chợ vàng , bạn mới có thể cảm nhận được mức độ giàu có nổi tiếng của Dubai. Những gian hàng dọc hai bên đường trong khu chợ sẽ khiến bạn phải   choáng ngợp bởi ngập tràn đồ trang sức bằng vàng.

>>>Xem thêm10 lời khuyên hữu ích từ công ty du lịch chuyên tour du lịch Dubai

Bạn hãy dành thời gian để đi du lịch Dubai xem vàng và mua vàng cùng gia đình và người thân trong thời gian tới bạn nhé.  Cần thêm thông tin gì về tour du lịch Dubai thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0943.39.8288 – 0943.59.8288.

Tư vấn chát trực tuyến tại: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Nguồn: Globaltravel